Kinh doanh bất động sản

DN_Mat-Tien-Biet-Thu_34

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty Đinh Ngân luôn chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến cho đối tác những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng như mua, bán kí gửi – cho thuê nhà đất, kho xưởng, mặt bằng kinh doanh, văn phòng… Môi giới, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà – đất. Tiếp nhận yêu cầu kí gửi. Thu thập và xử lý thông tin sản phẩm chuyên nghiệp. Tạo hồ sơ sản phẩm. Xây dựng kế hoạch quảng cáo sản phẩm. Lưu trữ sản phẩm và chăm sóc khách hàng.
Để BĐS của bạn được giao dịch nhanh nhất và hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ với công ty Đinh Ngân với tiềm lực mạnh về tài chính, nhân lực chuyên môn cao, đào tạo bài bản và thường xuyên, Đinh Ngân không ngừng nổ lực trong mọi tình huống để khẳng định và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: nhà bè, hóc môn, củ chi,..

Tự tin với sự lớn mạnh của ba mũi nhọn trọng tâm của công ty là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đinh Ngân đã và đang vươn mình thành Nhà cung cấp bất động sản khu vực HCM cũng như các tỉnh : Bình Dương, Đồng Nai, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,…

Triết lý kinh doanh của chúng tôi ” Chất lượng tạo niềm tin”. Đinh Ngân tạo niềm tin bắt đầu từ bất động sản của bạn, ngôi nhà của bạn và biệt thự của bạn.

 

error: Content is protected !!