Nhà xưởng bằng kết cấu thép chuyên dụng: Tổng hợp các hạng mục thi công

Nhà xưởng bằng kết cấu thép:

Ngày nay nhu cầu xây dựng đòi hỏi cao về công nghệ kỹ thuật. Xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép cũng không ngoài xu hướng đó. Các hạng mục phải đảm bảo nhu cầu chất lượng cao, đạt hiệu quả nhất. Đáp ứng và giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi hơn.Từng hạng mục thi công sẽ được ĐINH NGÂN chia sẻ cùng bạn chi tiết về các hạng mục thi công xây dựng nhà xưởng dưới đây. Nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể về xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép

Có bao nhiêu hạng mục thi công nhà xưởng bằng kết cấu thép?

Xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép nhà tiền chế gồm nhiều công đoạn. Tuy nhiên để các bạn rõ hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu các hạng mục tiêu biểu nhất. Và trong các hạng mục trên đây đều được ứng dụng trong công trình thi công. Các hạng mục có thể không thep thứ tự do một số đặc điểm như: thời tiết môi trường, hoặc nền đất,… Tuy nhiên, các hạng mục này sẽ giúp quý khách hàng nhận dạng rõ ràng và nắm bắt được chi tiết các hạng mục trong công trình của mình hơn.

Hạng mục 1: san lắp mặt bằng

Đây là bước quang trọng trong quá trình xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép. Đối với trường hợp cần san lắp, hay dọn mặt  bằng thường do các yếu tố: mặt bằng chưa tốt, nền đất yếu,.. Do đó cần phải xử lý để cải thiện nền đất. Nền đất phải đảm bảo chất chắn mới đáp ứng nhu cầu xây dựng tốt nhất được. Vì vậy, trong bất cứ công trình này, yếu tố này, cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và chịu lực cho toàn bộ công trình của chúng ta.

 

San lấp mặt bằng

Hạng mục 2: chuẩn bị móng và dựng kết cấu thép

Để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình đòi hỏi người thiết kế phải nắm chắc những kiến thức về nền móng. Vận dụng tốt trong điều kiện thực tế xây dựng công trình. Hệ móng cho nhà tiền chế có kết cấu thép.

Chuẩn bị móng nhà xưởng

Trước khi lắp dựng khung thép cần kiểm tra lại kết cấu nhà thép đầy đủ chưa. Để tránh thiếu và tốn thời gian, chúng ta nên kiểm tra và gia công cấu kiện đầy đủ. Hình ảnh quy trình lắp dựng nha kết cấu thép.Cũng cần lưu ý đến loại thép, sử dụng thép tốt của những cơ sở sản xuất uy tín để đảm bảo độ bề về thời gian của nhà xưởng

Hạng mục 3: lợp mái nhà xưởng

Sau khi hệ khung thép hoàn thiện sẽ lớp mái cho nhà xưởng bằng kết cấu thép

Hạng mục 4: đổ bê tông nền

Chú ý đến chất lượng xi măng, chọn những thương hiệu xi măng uy tín, độ bền cao. Kỹ thuật thi công đúng độ dày, cứng của nền bê tông dành cho nhà xưởng

Hạng mục 5: Hoàn thiện nhà xưởng

Nhà xưởng sau khi hoàn thiện sẽ đưa máy móc thiết bị vào. Tùy theo lĩnh vực mà chúng ta ứng dụng các hệ thống hỗ trợ nhà xưởng một cách phù hợp nhất.

Trên đây là một số hình ảnh thi công nhà kết cấu thép. Quá trình thi công được trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, đối với xây dựng truyền thống thì nhà tiền chế có thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, phương án xây dựng nhà tiền chế này được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Đó là thi công nhanh, kết cấu thép giải quyết được nhiều vấn đề mà nhà truyền thống không giải quyết được. Thế mạnh của nhà thép là tính linh hoạt và vô cùng tiện dụng, tính thẩm mỹ cao. Quý khách hàng có thể thay đổi kết cấu, mở rộng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến kết cấu thép.

Nếu bạn đang cần một nhà xưởng với kết cấu thép chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua một cuộc gọi tư vấn của chúng tôi nhé!

Vì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn một các nhanh nhất. Cùng bạn tìm những giải pháp ứng dụng  tuyệt vời nhất cho công trình của mình.

————————————– CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

==Chất lượng tạo niềm tin==

Đ/c: 537/22 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

? Email : dinhngancompany@gmail.com

? Web : https://dinhngangroup.com

?️ Review FB : https://www.facebook.com/thicongsonnenepoxy/

? Youtube : https://bit.ly/2ItMkaT

[?01]: BP Kinh doanh (028) 6289.9879

[?02]: 0933 333355

————————————–

#sơnepoxy #sơncôngnghiệp #sơnpu #sơnnước #xâydựng #kinhdoanhBĐS

error: Content is protected !!