THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI HCM

Nhà là sự gắn kết sự hài hòa giữa nội và ngoại thất, giữa con người và không gian sống, khi được sống và sinh hoạt trong một căn nhà có thiết kế thông minh ý tưởng thi công hiện đại sẽ đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của gia chủ từ đơn giản như sinh hoạt, giải trí, thư giản.. đến phức tạp như các yếu tố về thông thoáng, ánh sáng, âm thanh, phong thủy, công năng khi sử dụng, độ bền và trên hết là tính thẩm mỹ thể hiện phong cách sống của gia đình.

? Công Ty TNHH ĐINH NGÂN với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn lẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, đã hoàn thành với hơn 200 dự án thiết kế thi công từ lớn đến nhỏ. ĐINH NGÂN khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình với giá thành hợp lý nhất.
Mục tiêu của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh uy tín chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng dân dụng.
————————————–
CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN
==Chất lượng tạo niềm tin==
Đ/c: 537/22 Nguyễn Oanh,Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
? Email : dinhngancompany@gmail.com
? Web : https://dinhngangroup.com
? Web : http://xaydungdinhngan.com
?️ Review FB : https://www.facebook.com/xaydungdinhngan/
? Youtube : https://bit.ly/2ItMkaT
[?]: 0903 333344
————————————–
#sơnepoxy #sơncôngnghiệp #sơnpu #sơnnước #xâydựng

error: Content is protected !!